Làm phim, chụp ảnh quảng cáo phòng khám, bệnh viện

Bắt kịp với xu thế phát triển của thế giới, ngày nay Việt Nam có đến hàng nghìn bệnh viện, phòng khám tư nhân được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng phục vụ ngày càng dược nâng cao. Đi cùng với đó là thách thức cạnh tranh không hề nhỏ của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ y tế này. Họ đầu tư vào thương hiệu, xây dựng hình ảnh để tạo chỗ đứng trên thị trường. Họ biết rất rõ Hình ảnh thương hiệu không chỉ là chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng mà còn phải có cả chiến lược truyền thông hiệu quả.

Có rất nhiều cách xây dựng hệ thống truyền thông, quảng cáo cho bệnh viện, phòng khám, nhưng trước tiên họ cần phải có hình ảnh đẹp. Những bức hình, cảnh quay đẹp tại cơ sở kinh doanh có sức mạnh truyền thông rất lớn, nó có thể dễ dàng thu hút những khách hàng mới đến với bạn ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

ChupAnhQuangCao.vn tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo thương mại. Chúng tôi giúp doanh nghiệp có được những hình ảnh đẹp nhất để thể hiện các chiến lược truyền thông. Hình ảnh của chúng tôi giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc như:

- Sử dụng hình ảnh để thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo dịch vụ phòng khám, bệnh viện.

- Sử dụng hình ành để thiết kế và in ấn Hồ sơ doanh nghiệp/Company Profile, Portfolio.

- Sử dụng hình ảnh, phim quảng cáo để đăng lên kênh Youtube, Facebook, Website doanh nghiệp

- Sử dụng hình ảnh để chia sẻ, gửi email cho đối tác

Trong nội dung chụp ảnh và làm phim quảng cáo bệnh viện, phòng khám bao gồm:

- Hình ảnh cơ sở vật chất: Ảnh kiến trúc nội thất, kiến trúc tổng quan, ảnh đặc tả trang thiết bị y tế, các khu vực tiện ích.

- Hình ảnh mô tả hoạt động dịch vụ: Trải nghiệm khách hàng khi đến khám bệnh, đón tiếp, tư vấn và khám chữa bệnh.

- Hình ảnh các bác sĩ, y tá, nhân viên: Những hình ảnh nhóm và chân dung từng người.

- Làm phim quảng cáo, phim giới thiệu theo kịch bản và ý tưởng, quay phim phỏng vấn, sự kiện.

Một số bộ ảnh tham khảo: